Đá thạch anh chế tác 

Công ty Chế tạo đá Nhật Huy (NHS) là thành viên của Tập đoàn Nhật Huy (Nhà sản xuất và xuất khẩu đa dạng các sản phẩm đá thạch anh hàng đầu Việt Nam), với dây chuyền máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu nhằm cung cấp cho thị trường toàn cầu (chủ yếu là châu Âu và Mỹ) các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm: Tấm thạch anh & thạch anh lắp ghép / Mặt bàn thạch anh / hay thạch anh cắt theo kích thước yêu cầu.


Chúng tôi sở hữu các mỏ đá riêng tại các khu vực có nguồn đá tự nhiên tốt nhất tại Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chi phí sản xuất thấp phục vụ cho việc chế tạo đá thạch anh và đá cẩm thạch. Sản phẩm của NHS đạt tiêu chuẩn Quốc tế: NSF, SGS, ISO.


Nhà máy chế tạo đá Nhật Huy có mạng lưới khách hàng phân bố rộng khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Úc và Châu Á, Châu Âu, v.v.
Cùng khám phá những phiến thạch anh & mặt bàn thạch anh cao cấp của Công ty Chế tạo đá Nhật Huy để mang đến nhiều phong cách sáng tạo và độ bền bỉ tối ưu cho mọi không gian. 

Chúng tôi không chỉ liên tục sáng tạo và cập nhật thêm nhiều màu sắc và kiểu dáng mới hàng tháng mà còn đầu tư cải tiến và nâng cao các kỹ thuật cắt đá tiên tiến. NHS sở hữu những công nghệ mới nhất trong tạo mẫu và chế tạo mặt bàn trang điểm, mặt bàn phòng bếp, mặt bàn phòng khách có viền hoàn hảo và sử dụng công nghệ đánh bóng hiện đại.
Address

  • Văn phòng: Tầng 08, Tòa nhà Hàn Việt, Số 203, Minh Khai, Hà Nội.
  • Nhà máy: Khu A, đường N2, khu công nghiệp Thọ Lộc, Xã Diễn Lộc, Huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Đăng ký thông tin Hotline