Đá tự nhiên
 

Được thành lập từ năm 2017, Viet Home Stone là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu đá tự nhiên, tiếp nối chặng đường gần 20 năm sản xuất và xuất khẩu đá tự nhiên của Nhật Huy.

Công ty có mỏ đá riêng và hàng trăm công nhân cùng với 3 nhà máy và một số phân xưởng ở tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa, hai khu vực có nhiều mỏ đá ở miền Trung Việt Nam. Sở hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, khả năng đóng gói, bốc xếp, khử trùng theo tiêu chuẩn của khách hàng, mối quan hệ tốt với nhiều công ty vận chuyển, Viet Home Stone luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt và giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm đá tự nhiên của tập đoàn Nhật Huy trở thành thương hiệu uy tín và được thị trường các nước như: Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Á… ưa chuộng.


Sản phẩm đá tự nhiên tại Viet Home Stone đa dạng với các biến thể của màu sắc, kiểu vân đá và kích thước. Nhà máy Viet Home Stone với tổng diện tích lên tới 45.000m2, sản lượng phát triển đều đặn với năng suất hiện tại đang là 50 conts / tháng. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Đá cẩm thạch trắng tinh khiết, Đá cẩm thạch vàng, Đá paving, Đá ốp tường, Đá ong và Đá mỹ nghệ.

Với mục tiêu: “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt”, đá tự nhiên của tập đoàn Nhật Huy luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thị trường quốc tế. Các đối tác của chúng tôi bao gồm chuỗi siêu thị Stone, nhà sản xuất, nhà thầu và các công ty Thương mại lớn. Hiện tại, Viet Home Stone cũng như Nhật Huy Group luôn mở rộng cơ hội hợp tác phát triển toàn diện cho các đối tác bằng những chính sách giá, chính sách đại lý hấp dẫn.
Address

  • Văn phòng: Tầng 08, Tòa nhà Hàn Việt, Số 203, Minh Khai, Hà Nội
  • Nhà máy: Cụm công nghiệp Xã Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Việt Nam

Đăng ký thông tin Hotline