Tin tức


21/11/2019

Green PVC tại triển lãm Quốc tế Dây & Cáp điện năm 2019

Triển lãm quốc tế thiết bị điện và dây cáp điện tại Việt Nam là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và là một triển lãm quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất. Triển lãm với sự đa dạng về sản phẩm và khâu tổ chức chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện trên toàn thế giới


Lễ Khai mạc “Triển lãm thiết bị và dây cáp điện 2019"Green PVC JSC  là nhà máy sản xuất hợp chất PVC trực thuộc tập đoàn Nhật Huy. Ngay từ khi thành lập, Ban Giám đốc đã định hướng công ty phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới.

Green PVC JSC  đã không ngừng mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực công nghệ trong nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm của Công ty.


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và hàng trăm công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng..

Đăng ký thông tin Hotline