Hạt phụ gia nhựa Filler
 

Mega Plast là một trong những nhà máy thuộc Tập đoàn Nhật Huy, được biết đến như một nhà sản xuất đáng tin cậy từ năm 2004 với nhiều sản phẩm hạt phụ gia nhựa khác nhau phục vụ cho các ngành công nghiệp.

 

Sau hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển, nhà máy Mega Plast đã không ngừng lớn mạnh và ghi dấu ấn ở nhiều thành tích trong sản xuất & kinh doanh. Với sự hỗ trợ vững mạnh từ tập đoàn Nhật Huy về nguồn lực và con người trong sản xuất và vận hành, nhà máy đã đạt được nhiều thành công và ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường quốc tế.

 

Sản lượng hạt nhựa xuất khẩu ra thị trường thế giới lớn (ước tính khoảng 2000 conts / năm, phân phối đến hơn 60 quốc gia trên thế giới với tổng số 200 khách hàng).

Xem chi tiết công nghệ tại nhà máy Megaplast tại đây!

 

Với phương pháp sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, linh hoạt đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói, bốc xếp, khử trùng theo yêu cầu của khách hàng, có mối quan hệ tốt với nhiều công ty vận chuyển, Mega Plast luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt và giao hàng đúng hẹn. Vì vậy, Filler Masterbatch từ Mega Plast đã khẳng định thương hiệu ở thị trường nhiều nước như Ấn Độ, Ả Rập Xê Út, Pakistan, Bangladesh, Ba Lan, v.v.

Danh mục sản phẩm chính của nhà máy Mega Plast bao gồm  Filler Masterbatch , Color Masterbatch & hàng kỹ thuật (PS, TALC, BaS04 ...). Filler Masterbatch dùng cho các ứng dụng PE (PE cast film; PE Blow Film, PE Injection, ...); PP (PP dệt, PP không dệt, PP BOPP Film, PP phun…).

 

Hệ thống mã sản phẩm của chúng tôi bao gồm PP, PE 70% đến PP, PE 86% bột đá tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các loại hạt bột đá có thể được sản xuất: Tối đa 8 - tối đa 17, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể cho các ứng dụng của khách hàng nhưng vẫn cam kết chất lượng và giá thành.

 

Với Color Masterbatch, màu được sản xuất theo yêu cầu mẫu của khách hàng và mẫu chuẩn của nhà máy Mega Plast.
Địa chỉ

  • Văn phòng: tầng 8, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam
  • Nhà máy: Cụm công nghiệp Xã Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Việt Nam

Đăng ký thông tin Hotline