Tin tức


29/06/2022

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NỘI BỘ: “THE NHAT HUY WARRIORS”

Nhằm khích lệ tinh thần các chiến binh kinh doanh và thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng, hướng tới hoàn thành mục tiêu 2022, tập đoàn Nhật Huy (NHG) đã phát động chương trình khuyến khích nội bộ khối Kinh doanh: “THE NHAT HUY WARRIORS” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 TRIỆU ĐỒNG.

Khép lại nửa đầu năm 2022 đầy biến động, quý III năm 2022, NHG đã đặt ra yêu cầu cao, đòi hỏi công ty và mỗi cá nhân cần tập trung khôi phục với tinh thần nỗ lực nhiều hơn trước. Đồng hành cùng CBNV trong thời điểm thử thách này, công ty đã phát động chương trình thi đua nhằm khích lệ tinh thần các chiến binh gia tăng doanh số bán hàng trong thời gian từ 01/07 - 30/09/2022.


“THE NHAT HUY WARRIORS” là một cuộc thi đua lập thành tích bán hàng nhằm:

  1. Tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của cá nhân và tập thể kinh doanh xuất sắc trong việc nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân/phòng được giao, từ đó góp phần thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của Tập đoàn.
  2. Tạo động lực làm việc cho toàn thể cán bộ, nhân viên khối kinh doanh trong công ty phát huy nguồn lực, có nhiều sáng kiến nâng cao hiệu quả mở khách hàng mới và phát triển các thị trường đã có.

Chương trình áp dụng cho tất cả CBNV thuộc đội ngũ kinh doanh bao gồm khối kinh doanh xuất khẩu và khối kinh doanh nội địa. Giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 cùng với chiến tranh Nga - Ukraina đang tác động nặng nề tới nền kinh tế thế giới, cuộc đua doanh số sắp tới được kỳ vọng sẽ là một cú hích lớn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng của tập đoàn.

Ông Nguyễn Chân Chính - CTHĐQT Nhat Huy Group phát biểu phát động cuộc thi 

Bên cạnh giải thưởng dành cho các chiến binh/thủ lĩnh xuất sắc hàng tháng, chương trình còn có giải thưởng chung cho binh đoàn xuất sắc với tổng giá trị thưởng triển khai chương trình ước tính lên tới 250 triệu đồng. Chương trình khuyến khích nhân viên kinh doanh được NHG tổ chức trong thời điểm này, không chỉ nhằm tri ân những nỗ lực của tập thể CBNV kinh doanh mà còn là cơ sở để khuyến khích các phòng ban thi đua và tiếp tục giữ vững tác phong kinh doanh chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Bên cạnh các chương trình tạo động lực, trong năm 2022, NHG tiếp tục tiên phong trong công tác ổn định cơ cấu và chính sách; quyết liệt sàng lọc, rà soát, đánh giá từng vị trí theo khung năng lực. Bên cạnh đó, tăng cường các hoạt động đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ, thiện chiến; đồng thời quyết liệt nâng cao hiệu quả hoạt động của các BP Marketing, Logistics...

Giữ vững tinh thần đồng hành, mỗi nhân viên kinh doanh không chỉ phấn đấu trở thành chiến binh thiện chiến trên thương trường, mà còn là chuyên gia am hiểu sản phẩm, góp phần kiến tạo sự tin cậy và hài lòng về thương hiệu trong trái tim khách hàng, hướng tới mục tiêu cuối cùng là hoàn thành doanh số kế hoạch năm.

Cuộc đua doanh số sắp tới được kỳ vọng sẽ là một cú hích lớn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng của tập đoàn, hướng tới mục tiêu chung hoàn thành kế hoạch doanh số cả năm 2022. Cùng chờ đón những thành tích đột phá của các chiến binh kinh doanh NHG nhé!

Đăng ký thông tin Hotline