Tầm nhìn - Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là lan toả giá trị niềm vui lao động và niềm tin lạc quan tới tập thể nhân viên tập đoàn và toàn thể quý khách hàng trong nền công nghiệp quốc tế.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một thương hiệu bền vững, một nhà sản xuất & xuất khẩu hàng đầu thế giới với chuỗi sản phẩm công nghiệp đa dạng cho mọi người và các doanh nghiệp toàn cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn Nhật Huy luôn coi những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Những nguyên tắc đó hướng dẫn cách ứng xử nội bộ trong tập đoàn cũng như mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng. Bộ Giá trị cốt lõi này giúp hỗ trợ tầm nhìn, hình thành văn hóa và thể hiện chúng tôi là một tập đoàn chuyên nghiệp:

1-Tinh thần bền bỉ được bắt nguồn trong chính những giá trị sản xuất công nghiệp

  1. Tinh thần bền bỉ trong từng cột mốc lịch sử: Xuất phát từ nhà máy bột đá tại Nghệ An, với những chiến lược kinh doanh và tinh thần bền bỉ không bỏ cuộc, tới hiện tại, tập đoàn Nhật Huy đã mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanhS với 10 nhà máy trong 2 lĩnh vực VLXD và phụ trợ công nghiệp nhựa. 
  2. Tinh thần bền bỉ trong văn hóa sáng tạo, học hỏi: Đề cao văn hoá sáng tạo và tận tuỵ, hợp tác & chia sẻ để đẩy mạnh các giá trị công nghiệp.
  3. Tinh thần bền bỉ qua hành động biến những thách thức thành cơ hội: Đương đầu với nghịch cảnh, khẳng định qua tinh thần bền bỉ. Bất chấp thời điểm bất ổn chưa từng có, tập đoàn Nhật Huy luôn thể hiện thái độ kiên quyết, tinh thần quyết tâm, tự nguyện và khả năng thích ứng nhanh nhẹn trước những biến động khó lường của thị trường và dịch bệnh.  

2-Tinh thần làm việc theo nguyên tắc win-win: Tại tập đoàn Nhật Huy, thái độ cộng tác từ hai bên dựa trên nguyên lý Thắng- Thắng (win-win) là nguyên tắc quan trọng trong tinh thần làm việc tại văn phòng cũng như khi giao tiếp với khách hàng. Win-Win đảm bảo cho kết quả hợp tác bền vững hơn. Ngoài ra, các nhà máy của NHG hầu hết được đặt tại các khu công nghiệp Nghệ An và Phú Thọ, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, kinh tế địa phương cũng được bồi đắp. Đây chính là cuộc trao đổi đôi bên cùng có lợi, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhân sự và chuyên gia trong nước & nước ngoài gặp khó khi di chuyển, trao đổi giữa các quốc gia.

3-Tinh thần bảo vệ môi trường: Tôn trọng và bảo vệ môi trường thông qua cách thức sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng & an toàn, giảm phát khí thải, chuyển đổi xanh v.v

4-Tinh thần chia sẻ cộng đồng: Nhật Huy luôn chia sẻ lợi ích doanh nghiệp với việc đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện xã hội góp phần xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp.

Đăng ký thông tin Hotline