Tin tức


08/11/2021

Thương hiệu bền vững

Xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi đối tác đều có thể phát triển và theo đuổi ước mơ của họ một cách bền vững.

Nhật Huy Group được thành lập vào ngày 3 tháng 8 năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực xuất khẩu khoáng sản quốc tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho khi đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh ngày hôm nay, Chủ tịch tập đoàn cùng toàn thể đội ngũ nhân viên đã đồng hành lao động & phấn đấu theo tôn chỉ duy nhất là giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi đối tác đều có thể phát triển và theo đuổi ước mơ của họ một cách bền vững.


Tính bền vững trở thành mục tiêu phát triển quan trọng của Tập đoàn

Hoạt động kinh doanh của tập đoàn Nhật Huy dựa vào việc khai thác và xử lý trực tiếp nguồn khoáng sản đá từ các mỏ đá tự nhiên để làm nguyên liệu cho đa dạng các sản phẩm liên quan. Tập đoàn tự nhận thấy sự cần thiết phải giảm thiểu tác động đến môi trường trong toàn bộ chuỗi giá trị như khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên dưới sự quản lý và cho phép từ các Bộ ngành, phát thải khí nhà kính và chất thải công nghiệp.

Nhật Huy đang giải quyết những thách thức về môi trường và xã hội này bằng cách hợp tác với các đối tác địa phương - nơi có nhà máy của chúng tôi đang hoạt động trong suốt chuỗi giá trị của mình nhằm dẫn đầu sự thay đổi vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương của hơn 60 quốc gia và khu vực nơi sản phẩm của chúng tôi được bán, đồng thời tôn trọng các nền văn hóa và giá trị đa dạng của họ.

Các hành động quan trọng mà tập đoàn Nhật Huy hướng tới:

Môi trường: Bao gồm các chiến lược để loại bỏ và bù đắp phát thải khí nhà kính, sử dụng năng lượng xanh, loại bỏ các nguy cơ độc hại, tái sử dụng hoặc tái chế vật liệu và quản lý chất thải, giảm lượng khí thải carbon trong toàn bộ chuỗi giá trị.

Xã hội: Liên quan đến các hoạt động thúc đẩy sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Điều này bao gồm các hoạt động như:

  • Thiết lập văn hóa sản xuất an toàn hiệu quả
  • Đảm bảo khách hàng có thông tin cần thiết để sử dụng sản phẩm một cách an toàn
  • Bảo vệ quyền truy cập vào các tài nguyên cơ bản

Kinh tế: Đảm bảo các doanh nghiệp đối tác cùng tồn tại và phát triển để tạo ra tác động tích cực lâu dài.

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với sự bền vững:

  • Làm việc với các đối tác kinh doanh để tạo ra giá trị mới "với cách tiếp cận hướng đến người tiêu dùng" và "trên toàn bộ chuỗi giá trị"
  • Giá trị phương pháp tiếp cận khoa học và đổi mới
  • Tôn trọng phong tục tập quán và văn hóa của từng quốc gia, vùng miền
  • Tham gia đối thoại và cộng tác với tất cả các bên liên quan

Các lĩnh vực sản xuất & kinh doanh chính của Tập đoàn 

Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhật Huy Group đã phát triển trong lĩnh vực khai thác, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm như CaCo3, Filler Masterbatch, PVC Compound và Natural Stones. Chúng tôi có thể quy hoạch về 2 lĩnh vực chính yếu của tập đoàn Nhật Huy:

  • Vật liệu xây dựng: Đá tự nhiên, Đá quartz, Đá chế tác
  • Phụ trợ công nghiệp nhựa: Filler masterbatch, PVC compound, Bột khoáng sản CaCo3

Các sản phẩm này được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt tại các nhà máy của Nhật Huy Group với các thương hiệu uy tín như Mega Plast, Vina Quartz, Green PVC, Thanh Xuan Marble, Viet Home Stone, HPC, Global Minerals và được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn cầu trong đó có các thị trường lớn như Mỹ, Ấn Độ, Bangladesh, Trung Quốc…Ngoài ra, vào năm 2019, Nhà máy Nhat Huy Stone Fabrication (công ty cổ phần chế tác đá Nhật Huy) được thành lập chuyên tập trung vào các sản phẩm chế tác từ đá quartz. Tại nhà máy, chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Với lợi thế tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào, lợi thế về chính sách thuế, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chế tác với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng quốc tế.

Đăng ký thông tin Hotline