Tin tức


30/04/2023

Thương hiệu Nhật Huy Group khẳng định vị thế tại Coverings 2023

600 lượt khách ghé tham quan, trong đó riêng khách hàng của Vinaquartz khách là 300 lượt, 10 hợp đồng ký kết trực tiếp tại booth… là những kết quả ấn tượng mà chúng tôi có được ở Coverings.

Coverings 2023 tại Orlando vừa kết thúc tốt đẹp. Nhật Huy Stone Fabrication cùng Viet Home Stone và Vinaquartz - ba thành viên của Nhật Huy Group cùng có mặt tại coverings để đem đến sự kiện những sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất liên quan đến đá tự nhiên & thạch anh. 

Một trong những điều đầu tiên mà gian hàng 3492 gây ấn tượng tại sự kiện đó là chất lượng của đá tự nhiên mà Viet Home Stone đem tới. Nhiều mẫu đá tự nhiên như đá dán, đá cẩm thạch, đá lát sàn có kết cấu và biến thể độc đáo hiếm thấy so với các đơn vị triển lãm khác. Đá tự nhiên của Việt Nam được biết đến với sự độc đáo từ ảnh hưởng văn hoá, làm cho chúng trở thành một sự bổ sung thú vị cho bất kỳ dự án thiết kế nội ngoại thất nào. Việt Home Stone chú trọng đến từng chi tiết và kiểm soát chất lượng thể hiện rõ trong từng tấm đá được trưng bày tại sự kiện. 

Sử dụng các kỹ thuật tạo vân đá hiện đại, Vinaquart & Nhật Huy Stone Fabrication đã tạo ra các tấm thạch anh trông giống như đá thật với tất cả các thế mạnh của thạch anh như chống trầy xước, chịu nhiệt và ít phải bảo trì. Bộ sưu Calacatta đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhiều mẫu thử đã được đăng ký để mang về doanh nghiệp thử nghiệm.

Ngoài phần trưng bày sản phẩm ấn tượng, Nhật Huy Group còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp, túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách tham quan về các sản phẩm đá tự nhiên, thạch anh, cung cấp những thông tin và lời khuyên có giá trị cho sự phát triển trong tương lai cho các doanh nghiệp ngành xây dựng.

Cam kết bền vững của tập đoàn Nhật Huy cũng được thể hiện rõ tại Coverings 2023, nơi chúng tôi trình bày các sáng kiến và chứng nhận thân thiện với môi trường. Nhật Huy chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc nội địa và tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. 

Ngoài sức hút về sản phẩm, gian hàng 3492 của Nhat Huy group còn gây thích thú khi trang trí background theo phong cách unique, mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam. Đặc sản mang tới như cafe, trà và kẹo lạc cũng là một điểm cộng thu hút tò mò cho khách tham quan tại sự kiện.

Sự thể hiện của tập đoàn Nhật Huy tại Coverings 2023 là một thành công đáng nhớ của chúng tôi. Giá trị thương hiệu Nhật Huy với tư cách là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp vật liệu nội ngoại thất là rất xứng đáng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ nhóm bán hàng để nhận được thông tin sớm nhất.Đăng ký thông tin Hotline