Tin tức


05/11/2021

Tập đoàn Nhật Huy - Đối tác toàn cầu

Được thành lập vào năm 2004, tập đoàn Nhật Huy được biết đến ban đầu với tư cách là nhà xuất khẩu bột cacbonat canxi. Gần 2 thập kỷ phát triển cùng những sự thay đổi của nền kinh tế Việt Nam, Nhật Huy vươn lên trở thành thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phụ trợ công nghiệp và nguyên vật liệu xây dựng, là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 60 quốc gia trên thế giới và tiếp tục phát triển con số này bằng cách không ngừng đầu tư vào công nghệ và con người.

Quy mô tập đoàn của chúng tôi bao gồm văn phòng đại diện nằm tại thành phố Hà Nội – Việt Nam và hệ thống hơn 10 nhà máy tại Nghệ An, Phú Thọ của 6 pháp nhân công ty riêng biệt nằm trong chuỗi hệ sinh thái khép kín của tập đoàn. Chúng tôi có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển nội bộ để đáp ứng bất cứ yêu cầu mà doanh nghiệp của bạn cần. 

Nhật Huy cung cấp đa dạng hàng trăm loại mặt hàng bao gồm các loại đá tự nhiên, đá quartz, đá chế tác hay các nguyên liệu phụ trợ công nghiệp nhựa như filler masterbatch, PVC compound và bột khoáng sản CaC03. Hàng hoá xuất khẩu ra thế giới với mức giá cực kỳ cạnh tranh, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với tốc độ quay vòng đơn đặt hàng nhanh chóng.Mạng lưới sản xuất sản phẩm rộng khắp Việt Nam

Nhật Huy sở hữu hệ thống hơn 10 nhà máy tại Nghệ An, Phú Thọ với quy mô trên 50.000m2 mỗi nhà máy, hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm đạt chất lượng cao, đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật như bột cacbonat canxi, bột độn, hợp chất PVC, đá tự nhiên, đá phiến thạch anh, và đá chế tạo thạch anh.

Nhật Huy Group đặt mục tiêu đầu tư vào danh mục đa dạng các dự án sản xuất sản phẩm trong ngành nhựa và đá phục vụ hoạt động kinh tế toàn cầu đồng thời tạo ra lợi nhuận tài chính bền vững. Chúng tôi tìm cách tích hợp các cân nhắc về tính bền vững và quản trị ("ESG") vào hoạt động của mình, giúp quản lý rủi ro và xác định cơ hội.

 

Quy trình sản xuất chất lượng nghiêm ngặt

Là nhà sản xuất và xuất khẩu quốc tế, sản phẩm của chúng tôi được tự động kiểm định chất lượng mỗi giờ bởi phòng thí nghiệm trong nhà máy, quy trình sàng lọc nguyên liệu nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có đủ năng lực và sự tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường toàn cầu. 

 

Giá thành cạnh tranh

Dựa vào nền tảng vốn có của tập đoàn, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, lợi nhuận đến từ đa dạng các ngành kinh doanh (đá tự nhiên, đá nhân tạo, bột canxi cacbonat, hạt nhựa PVC compound và hạt phụ gia nhựa…), các nhà máy luôn có vòng vốn để sản xuất ổn định, thiết lập được hệ thống khách hàng chất lượng. Hơn nữa, việc chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào do mối quan hệ tương hỗ giữa các công ty khiến cho giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp

Bằng việc sở hữu nguồn tài chính vững chắc, mỗi nhà máy đều có bộ phận R&D với những nhân sự hàng đầu về nghiên cứu, phát triển và áp dụng công nghệ để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Dựa trên bề dày kinh nghiệm kinh doanh và kiến ​​thức tích lũy được trên thị trường toàn cầu, Nhật Huy Group đang tích cực làm việc với các doanh nghiệp đầu tư để mở rộng các sản phẩm liên kết mới trong tương lai, góp phần vào sự bền vững của tập đoàn và đa dạng hóa các sản phẩm hỗ trợ tới khách hàng.

 

Vận chuyển & Logistic nhanh chóng

Gần 20 năm hoạt động trong thị trường xuất khẩu quốc tế, chúng tôi có mối quan hệ bền vững với các đối tác vận chuyển lớn trong và ngoài nước nên thời gian vận chuyển hàng hoá luôn đảm bảo tin cậy.

Kiện hàng của chúng tôi có những tiêu chuẩn lưu kho và đóng gói riêng biệt cho từng loại hàng hoá, đội ngũ lao động được đào tạo bài bản và tôn trọng những quy định đóng gói và vận chuyển hàng hoá đã được ban hành.


 

Dịch vụ sau bán hàng tận tình

Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách kết hợp các sản phẩm chế tạo chất lượng cao nhất với các dịch vụ tư vấn cao cấp trước, trong và sau bán hàng.

Đăng ký thông tin Hotline